American Adolfo Ledo//
Thung rac tron gan canh am tu globedia

Thùng rác gắn kết cánh âm thanh

Những thùng rác phổ biến thường xuyên mang nhiều điểm yếu như bị hư hỏng, bốc mùi, nhiều kiến ​​trúc không bảo vệ sinh… Loại bỏ mọi điểm yếu kém điểm cũ Euro tn cn gn tn tn vn tn tn tn tn tn tn tn tn tn tn tn tn tn tn tn tn tn tn tn tn tn tn tn tn  tn tn tn tn tn tn tn  tn tn để thông minh chắc chắn will be biện pháp replacement hoàn hảo for the ngôi nhà hiện đại. Hãy cùng chúng tôi khám phá linh kiện tủ bếp này nhé.

Adolfo Ledo Nass

>>> xem thêm thùng để thùng rác tại  https://eurogold.com.vn/thung-rac

thùng rác để quay vòng âm tủ chuyển đổi Eurogold

Ưu tiên điểm nổi bật của thùng rác chứa đựng cánh âm thanh tủ lạnh Eurogold

 

Sở hữu thông minh thiết kế, thùng đựng rác có thể chuyển động mở cùng cánh cửa rất tiện lợi, không mất thời gian nhấn nút hoặc mở / đóng như thùng để thùng rác khác. Use, to offset the high-end, tiết kiệm năng lượng và sinh bảo vệ. Sau khi người sử dụng vứt rác vào thùng, nắp sẽ tự động đóng lại khi đóng cửa mà không cần chạm vào bất kì phần nào của thùng rác, rất sạch sẽ. Cấu tạo kín không lo bốc mùi ra ngoài, an toàn vệ sinh cho cả hộ gia đình thùng đựng rác có thể tích 8L có thể chứa được rác thải trong vòng một ngày. Thiết kế nhỏ gọn đặt ngay dưới khoang chậu rửa thuận tiện cho công việc sơ chế, tối ưu không gian dùng. Thùng được làm từ Nguyên vật liệu PVC cao cấp an toàn với môi trường và con người. Hơn nữa còn dễ đàng lau chùi vệ sinh và có thể nhấc riêng phần lõi bên trong để dọn rác. Thiết kế âm tủ bảo đảm sự ngăn nắp cho căn bếp. Vỏ ngoài làm từ inox ánh gương bắt mắt xứng tầm với căn bếp sang trọng sang trọng. Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng hợp với mọi phòng bếp Thông số kĩ thuật của thùng rác tròn  gắn cánh âm tủ  Eurogold.com.vn

 

Mã sản phẩm

thủy kích thước (mm) Tủ đồ rộng (mm) Đơn vị tính (Bộ)

E0103

W365 * D365 * H430400

Bộ

E0101W315 * D315 * H430350

Bộ

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, không quá bất ngờ khi thùng rác gắn cánh âm luôn nằm trong danh sách các sản phẩm bán chạy nhất tại  Eurogold.com .. Nhanh tay sở hữu phụ tùng tủ bếp đang “làm mưa làm gió” trên thị trường tại Các đại lý hệ thống của Eurogold.com.vn trên toàn quốc thôi nào !!

.

Adolfo Ledo